Bí quyết chơi game Sicbo hiệu quả từ các tay chơi giỏi

Ngày nay, game Sicbo đang là một trò chơi được giới trẻ yêu thích ở châu Á đặc biệt là ở Việt Nam. Sicbo ngày càng phát triển với hình thức chơi vô cùng phong phú. Đây tuy là một trò chơi đơn giản nhưng các tay chơi lão luyện của trò chơi này cho rằng việc giành chiến thắng rất đơn giản nhưng cũng cần phải có những bí quyết riêng. Nghe thì có vẻ rất khó nhưng nếu bạn thật sự để tâm đến nó thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng.

Bi quyet choi game Sicbo hieu qua tu cac tay choi gioi Hinh 1

Đánh đường trường 

Với một số vốn ít ỏi thì bạn nến đặt cược “nhỏ: rồi dần dần tăng số vốn mà mình có lên cho đến khi bạn nhận thấy mình nắm chắc được hơn 80% thắng của bàn cược đó.

Cách đánh TÀI / XỈU trong game Sicbo còn có cách gọi khác là đánh đường trường. Nếu bạn là một người đầy sự tỉ mỉ và kiên nhẫn thì đây chính là cách chơi hiệu quả nhất dành cho bạn.

Cách đặt cược này có tỉ lệ ăn cược là 1:1, đây là tỉ lệ cược thấp nhất và với tỉ lệ này bạn sẽ không có cơ hội để tăng cơ số của mức tiền cược.

Với cách chọn lựa tổng điểm 4-10 hoặc là 11-17 thì bạn sẽ đễ dàng đoán được kết quả của ba xí ngầu trong một hoặc hai bàn đầu tiên

Chỉ có duy nhất 2 trường hợp xảy ra và một khi bạn hiểu được quy luật thì bạn sẽ nhận ra nếu cửa TÀI xuất hiện 2 bàn liền thì có khả năng rất cao nó sẽ xuất hiện ở  các bàn tiếp theo. Cứ như vậy bạn có thể đặt một cửa liên tiếp trong một số bàn đầu.

Đây là cách chơi Sicbo hữa hiệu nhất cho người mới học.

Dựa vào phán đoán

Trò chơi Sicbo không phụ thuộc hoàn toàn vào vận đỏ đen mà nó yêu cầu bạn phải có sự phán đoán, suy nghĩ để đưa ra quyết định.

Ví dụ theo cách cược số 1, bạn sẽ chọn con số 2, trong tất cả 3 hộp xí ngầu có một con 2 và hai con 3 thì bạn đã giành phần thắng.

Theo kết quả này, bạn có thể đoán được tần số xuất hiện của những số khác.

Cách đặt cược số 3 là ách đặt có tỉ lệ thua cao nhất, nếu bạn không muốn thua thì không nên chọn cách cược này. Với cách cược này người chơi sữ chọn ra bộ ba con xuất hiện trong ba xí ngầu.

Từ kinh nghiệm chơi Sicbo của các cao thủ thì trong cách đặt cược số 2, họ cho rằng cặp 2,4,6 là ba cặp số có tần số xuất hiện cao nhất. 

Bi quyet choi game Sicbo hieu qua tu cac tay choi gioi Hinh 2

Đánh một trận lớn

Đây là kinh nghiệm chơi game Sicbo cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng và có ý nghĩa mà các game thủ đã đúc kết được khi chơi.

Được ăn cả ngã về không ở đây không có nghĩa là dạy bạn đánh một ván thật lớn với số tiền bạn đang có, mà nó phụ thuộc chủ yếu vào số vốn hiện tại mà bạn đang có được. Bạn phải là một người chơi đầy bản lĩnh để kiểm soát nó, một là bạn mất tất cả cho nhà cái và hai là bạn sẽ làm cho số vốn đó lớn dần lên.

Ví dụ khi bạn thua 10000 đồng ở ván trước thì ván này bạn hãy cược 20000 đồng, có làm như vậy thì bạn mới có thể gỡ lại vốn. Nếu thua bạn sẽ mất hết, còn thắng bạn sẽ lấy lại được vốn cả hai bàn.

Tuy nhiên cách cơi này chỉ thành công cho những lần đặt nhỏ và vừa. Khi bạn đã thắng được nhiều thì nên dừng lại. Kinh nghiệm này không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng, mà phải tùy vào từng trường hợp, khi nào nên và khi nào không nên

Leave a Reply